TIN ĐƯỢC KHÔNG: Sao kê được Thủy.Tiên công khai là bản bị chỉnh sửa trước không phải bản Live ở NH?THỰC HƯ CHUYỆN: Sao kê được Thủy.Tiên công khai là bản bị chỉnh sửa trước không phải bản Live ở NH?
#thuytien #congvinh #tinsao #tuthien

Giải trí tổng hợp

32 bình luận cho “TIN ĐƯỢC KHÔNG: Sao kê được Thủy.Tiên công khai là bản bị chỉnh sửa trước không phải bản Live ở NH?

 1. khi mà cô hằng đã viết tâm thư gửi cho TBT . thì chắc 100% là những việc cô ấy tố cáo là có thật. vì vậy chúng ta nên tin vào cô và chính nghĩa. rồi đây mọi chuyện sẽ sáng tỏ như trăng rằm và cô hằng chú cuội dũng sẽ xuống thăm các cháu mổ tim và các cháu nghèo khó thôi.

 2. Tôi nói thật bà phương hằng đéo biết ăn cái đéo gì nưa. Không có thủy tiên đã ko có bao căn nhà bao cầu cống bao đồ ăn . Còn cái loại bà hăng lúc đó ơ đâu sao ko tới vùng lũ đi như thủy tiên. Lúc đó còn đang sợ chết cho dù thuy có lây tiền chong từ thiện thì người ta có công người ta hưởng . Nhữ mạnh thường quân họ chẳng lên tiếng . Mà bà ta lên tiếng ra oai.

 3. Tận cùng của sự khốn nạn, ăn j mà ăn đến từng đồng của dân lũ lụt. Đã ăn rồi đi đánh bài, cá độ gold, …

 4. Ghét nhất là cố chứng minh,,càng làm càng giả tạo,,sai thì nhận sai đi ,,chứng với minh cho công an vào cuộc đi tù hết …

 5. Đấy! Vợ chồng con thủy tiên này đau phải dang vừa. Cao thủ trộm cắp tài sản của cộng đồng những tấm lòng vàng !

 6. Tiền dùng đúng-tiền hiền như Phật
  Bạc xài lầm- bạc ác hơn ma
  Phật-ma cũng tại người ta
  Chứ tiền bạc nó vốn là vô tri!

 7. Không gì thất đức băng ăn Chăn tiên từ thiên.ba Lôi mưa lôi gió Ta tương ba tot với dân miên trung thiệt ai ngờ đo la chiều tro ăn chăn tư thiên.vơ chông chung may sẽ bi Nhân quả thoi ngon chưng minh trong sạch thi cho ba hăng vào tù Đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *