Tin Bạn “Chat”, Nữ Sinh Bị Yêu Râu Xanh Cướp Mất “Cái Ngàn Vàng” | GCGGCG | Câu chuyện vụ án | Những năm qua, internet phát triển đã đem lại vô vàn sự tiện ích cho cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng là một “con dao hai lưỡi”, là một “đắc địa” để những kẻ xấu hoành hành. Lợi dụng thế giới ảo trên mạng internet cùng với sự nhẹ dạ cả tin của các thiếu nữ cấp 3, nhiều nhóm thanh niên trẻ “thả mồi” lừa đảo, dụ dỗ gây ra các vụ án cướp của, hiếp dâm vô cùng nghiêm trọng.
Thông tin vụ án:
Vụ 1: Ngày 14/10/2013, Nguyễn Thị T. (15 tuổi) đã có buổi hẹn gặp với bạn “chat” sau giờ học để đi cafe làm quen. Khi đã muộn, thay vì đưa T. về nhà, người bạn trai qua mạng kia cùng đồng bọn lại đưa em tới gầm cầu Bình Lợi để hiếp dâm và cướp tài sản.
Vụ 2: Cũng trong năm 2013, Nguyễn Thị M. (16 tuổi) quen Phong (tên thật là Nguyễn Hữu Diễn) và nảy sinh tình cảm với bạn trai qua mạng. Lợi dụng sự cả tin và sự non nớt của “con mồi”, Phong đã mượn cớ hẹn M. đi chơi khuya rồi sau đó cùng đồng bọn kéo M. vào nghĩa địa để thực hiện hành vi đồi bại.

Mời quý vị và các bạn xem thêm:

Đăng ký kênh:
Fanpage:

#gcg #goccanhgiac #cauchuyenvuan #hiepdam #hiepdamtapthe #cuoptaisan #luadaoquamang

Giải trí tổng hợp

1 bình luận cho “Tin Bạn “Chat”, Nữ Sinh Bị Yêu Râu Xanh Cướp Mất “Cái Ngàn Vàng” | GCG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *