Phim 18+ SÁT QUYỀN .Phim Kinh dị Hành Động Tâm lý Tình Cảm Nhật 2021 Movie JapanPhim 18+ Hành Động Tâm lý Tình Cảm Nhật 2021 Movie Japan
Nội dung phim sát
Quyền (Karate Kill) là một bộ phim hành động võ thuật, bạo lực kinh dị của Mỹ-Nhật ra mắt năm 2017 do Kurando Mitsutake làm đạo diễn.

Câu chuyện trong phim Karate Kill xoay quanh nhân vật chính là Kenji (do Hayate đóng), là một võ sư bậc thầy, đang làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau để kiếm sống. Anh có một cô em gái xinh đẹp tên là Mayumi (Mana Sakura) và dành toàn bộ tình yêu thương cho cô.

Bỗng một ngày Mayumi đột nhiên biến mất, Kenji bỏ tất cả công việc để tìm kiếm vị trí của cô. Anh nghi ngờ cô đã bị bắt cóc và lang thang đến nhiều nơi để tìm kiếm manh mối. Kenji bay từ Nhật Bản đến Los Angeles, dừng chân cuối cùng ở Hoover, Texas, anh ta đuổi theo một băng đảng sùng bái tàn nhẫn tên là Capital Messiah đang bắt giữ Mayumi.

Dẫn đầu băng đảng này là Vendeski (Kirk Geiger), một tay súng độc ác, anh ta đang điều hành một trang web chứa đầy những bộ phim hít vô cùng bạo lực sẵn sàng để phát trực tuyến. Trong khi đó, Kenji tìm thấy một đồng minh là một kẻ đào tẩu của Messiah, tên là Keiko (Asami Sugiura) người đang âm mưu trả thù đấng cứu thế Capital.

Kenji và Keiko bước vào hành trình để cứu Mayumi khỏi nanh vuốt tà ác của Capital Messiah, và chính xác đó là một cơn thịnh nộ ghê gớm nhằm vào băng đảng trước khi mọi thứ quá muộn.

Bộ phim có nhiều cảnh đánh nhau kinh dị, đầy máu me và bạo lực cấp độ cao. Bên cạnh đó thường xuyên có những cảnh khỏa thân nam nữ, được gắn mác 18+ đối với khán giả xem phim. Tuy vậy, Karate Kill có những cảnh hành động võ thuật đẹp mắt, hành động nguy hiểm kịch tính, điều này nhận được đánh giá cao

Giải trí tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *