[LỒNG TIẾNG ] Đội Mật Vụ Xinh Đẹp – Tập 82 – Tập Cuối | Phim hành động, võ thuật hay nhất 2020PHIM HÀNH ĐỘNG, VÕ THUẬT ĐỘI MẬT VỤ XINH ĐẸP là phim bộ trung quốc hành động võ thuật hay nhất 2020 , phim được lồng tiếng và phát sóng hàng ngày trên ID Media – Phim Hành Động.

💕- Fanpage:
💕- Subcribe:
💕- Trọn bộ:

💕 ĐỘI MẬT VỤ XINH ĐẸP là bộ phim hành động xen lẫn hình sự. Nhân vật chính của bộ phim là một nữ điệp viên xinh đẹp bướng bỉnh và hiếu chiến tên Chung Ly. Cô cùng với cấp trên của mình Hạ Tuấn Phong, một người lạnh lùng chuyên huấn luyện các đơn vị đặc công vốn là đôi oan gia. Chung Ly và Phong thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi, nhưng hai người đều âm thầm dõi theo và bảo vệ cho đối phương. Những nhiệm vụ nguy hiểm, tình thế cân não, trách nhiệm của bản thân liệu có để cho hai người họ đến được với nhau?

#IDMedia #PhimHànhĐộng #PhimVõThuật #PhimHànhĐộngVõThuật #DUONGYEN #LATAN
© Bản quyền thuộc về ID Media – Phim Hành Động.
© Copyright by ID Media – Phim Hành Động.
☞ Nghiêm Cấm Reup, nếu không chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
☞ Do not Re-up, otherwise we will handle according to the law.

Giải trí tổng hợp

23 bình luận cho “[LỒNG TIẾNG ] Đội Mật Vụ Xinh Đẹp – Tập 82 – Tập Cuối | Phim hành động, võ thuật hay nhất 2020

  1. từ nhỏ xem phim thấy bộ phim này dở nhất trên đời. diên viên tệ hại, coosts chuyện phải noi là thảm hại. diên viên trong phim ngu ngốc diễn xuất vô lý vãi. thỉ nào mà có 98k xem chắc ko ai muốn xem vì bộ phim dài tập mà quá dở .

  2. Bộ phim lên án chế độ cầm quyền trung quốc quá tàn ác,để đạt mục đích của các phe đảng mà con mạng người như cỏ rát,chế độ đọc tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *