KINH HOÀNG nữ sinh bị LỘT ĐỒ, mất "lần đầu" ngay tại phòng khám của tên bác sỹ "yêu râu xanh | TGPAThế giới phá án | Lợi dụng sự ngây thơ và thiếu hiểu biết của các bệnh nhân nữ, nhiều tên “yêu râu xanh” đội lốt bác sĩ đã biến bệnh viện trở thành nơi thỏa mãn cơn thú tính của mình. Vào năm 2015, tại Singapore, vụ án bác sĩ nổi tiếng Wee Teong Boo giở trò dâm ô với một nữ sinh đại học không chỉ khiến dư luận nước này kinh hãi, mà nó còn là bài học đắt giá, nhắc nhở các bệnh nhân nữ cần đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi… Mời quý vị cùng theo dõi lại toàn cảnh vụ án gây chấn động này ngay sau đây.

THẾ GIỚI PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất của quốc tế. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an, cảnh sát quốc tế. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của các quốc gia trên thế giới. Góp phần xây dựng 1 thế giới bình yên, hạnh phúc!

#thếgiớipháán #tgpa #xâmhạinữsinh #bácsỹxâmhạibệnhnhân #yêurâuxanh

Giải trí tổng hợp

23 bình luận cho “KINH HOÀNG nữ sinh bị LỘT ĐỒ, mất "lần đầu" ngay tại phòng khám của tên bác sỹ "yêu râu xanh | TGPA

  1. KINH HOÀNG Cô gái bị lừa nhốt 24 năm, hãm hiếp hơn 3.000 lần, sinh 7 đứa con cho cha ruột
    https://youtu.be/L4F3EWUkinE

  2. Cái này mình bị ám ảnh luôn mỗi tối nào mà nghĩ đến việc này là phải cầu ổng bị công an bắt và ở tù chung thân 😏😏😏😏😏😏

  3. CUỐI CÙNG 10 CUỐN , VÀO TÙ CHÚC CON HEO KHÔNG CÓ NGÀY RA TÙ NHA ….👎🏿👎🏿👎🏿👎🏿👎🏿🤮🤮🤮🤮🤮💩💩💩💩💩🐂🐂🐂🐂🐂….

  4. TRỜI ??? CON YÊU RÂU XANH 67 TUỔI ….RỒI NÓ CÓ BỊ BẮT KHÔNG ĐÂY ??? NGHE NÓI LUẬT LỆ ĐẤT NƯỚC SINGAPORE 🇸🇬 NGHIÊM KHẮC LẮM MÀ ???

  5. Cô này cũng thế đã khám lần chước bị sờ sờ rồi thì đi chỗ khác khám đi còn tới đó khám nữa làm gì bác sĩ này kỳ ghê

  6. Sự trong trắng của người con gái nằm ở tấm lòng chứ ko phải ở giọt máu loz, chỉ thời xưa cổ hủ lạc hậu ngta mới quan niệm vậy thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *