Hikaru Ohira (18 tuổi) Nữ sinh dễ thương nhất Nhật Bản trong năm 2020Hikaru Ohira (18 tuổi) Nữ sinh dễ thương nhất Nhật Bản trong năm 2020

Hikaru Ohira (18 tuổi) đã vượt qua nhiều thí sinh khác tại “Miss JK Contest”, được xướng tên trở thành “Nữ sinh dễ thương nhất Nhật Bản 2020”.
Chung kết Miss JK Contest 2020 – cuộc thi tìm kiếm nam sinh, nữ sinh xinh đẹp nhất Nhật Bản – vừa diễn ra hôm 20/12. Hikaru Ohira (18 tuổi), học sinh năm cuối trường THPT ở Tokyo, được xướng tên ở ngôi vị quán quân, trở thành “Nữ sinh dễ thương nhất Nhật Bản”. Không chỉ bởi ngoại hình nổi bật, cô nàng sinh năm 2002 còn chinh phục khán giả cùng ban giám khảo bởi tài năng, khả năng trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.Trước khi tham gia cuộc thi, Hikaru được nhiều người biết tới với vai trò là thành viên nhóm nhạc thần tượng Amefurasshi (3B Junior). Tháng 2/2019, cô rời nhóm do khác biệt trong quan điểm và định hướng phát triển trong tương lai.
Có nhan sắc ngọt ngào, Hikaru còn là người mẫu thời trang cho các nhãn hàng. Cô nàng bén duyên với ngành giải trí từ năm 2009, khi vượt qua cuộc tuyển chọn tài năng nhí lúc mới là học sinh lớp 1.
Đến năm 2015, cô debut với nhóm 3B Junior. Trong năm này, cô cùng các thành viên khác đã tham gia nhiều buổi biểu diễn, lưu diễn tại các thành phố lớn của Nhật Bản.
Người đẹp 18 tuổi từng thử sức với các vai trò khác như MC, hoạt náo viên. Năm 2018, Hikaru gây chú ý khi là người dẫn chương trình cho cuộc thi đấu vật chuyên nghiệp.
Cô nàng từng chia sẻ muốn được người hâm mộ gọi bằng biệt danh “Hikka” hoặc “Hi chan”. Hikaru đặc biệt yêu thích du lịch và khám phá văn hóa. Cô thường chia sẻ các trải nghiệm của mình thông qua kênh vlog cá nhân.
Ngoài ca hát, Hikaru còn có nhiều tài lẻ như múa ballet và khiêu vũ. Ham mê nghệ thuật nên nữ sinh Nhật Bản cũng tích cực tham gia các câu lạc bộ tại trường học.
Hiện tại, Hikaru tập trung phát triển kênh vlog cá nhân và làm mẫu thời trang. Cô chia sẻ mơ ước tương lai là trở thành một người dẫn chuyên nghiệp cho các giải đấu vật chuyên nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp xứ hoa anh đào cho hay đã tìm hiểu rất nhiều về đấu vật, đặc biệt là đấu vật nữ.

Giải trí tổng hợp

1 bình luận cho “Hikaru Ohira (18 tuổi) Nữ sinh dễ thương nhất Nhật Bản trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *