Độc Cô Bàn Nhược "BẬT LẠI" cả Hoàng Thượng để bảo vệ Vũ Văn Hộ khi chàng còn trẻ khiến ai cũng nểĐộc Cô Bàn Nhược “BẬT LẠI” cả Hoàng Thượng để bảo vệ Vũ Văn Hộ khi chàng còn trẻ khiến ai cũng nể
➤ Xem Trọn Bộ ” ĐỘC CÔ THIÊN HẠ ” Full Trọn Bộ 10 Tiếng tại đây :
➤ Xem trọn bộ cổ trang kiếm hiệp” TÌNH KIẾP THIÊN THU ” hay nhất tại đây:
➤ Siêu Phẩm Kiếm Hiệp Cổ Trang: VƯƠNG PHI GIÁ ĐÁO” trọn bộ 13 Tiếng :
➤ Phim ” DUYÊN NỢ TRẦN GIAN ” thuyết minh trọn bộ 10 tiếng tại đây:
➤ Phim Kiếm Hiệp:”PHƯỢNG HOÀNG KHAI QUỐC” trọn bộ 10 Tiếng không sót miếng nào:
ĐĂNG KÍ Theo Dõi ” Phim Sài Gòn” để nhận được những bộ phim mới nhất:

“ĐỘC CÔ THIÊN HẠ” là một trong những bộ phim cổ trang cung đấu hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang cung đấu tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, ” Phim Sài Gòn ” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” Đại Tùy Đường ” bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Diễn viên:
Hồ Băng Khanh : Độc Cô Già La ( Độc Cô Hoàng Hậu )
Trương Đan Phong : Dương Kiên ( Tùy Văn Đế )
An Dĩ Hiên : Độc Cô Bàn Nhược
Lý Y Hiểu : Độc Cô Mạn Đà
Ứng Hạo Minh : Vũ Văn Ung
Từ Chính Hy : Vũ Văn Hộ.
Huỳnh Văn Hào : Độc Cô Tín
Châu Đình Huy : Vũ Văn Nhật

NỘI DUNG CHÍNH :

– Bộ phim kể về lịch sử có thật hình thành nhà Tùy Đường. Thời kỳ Nam Bắc triều loạn thế, các vương triều không ngừng thay thế và lật đổ nhau, Bắc Chu nhất đại hiền thần Độc Cô Tín do lời tiên đoán “ ĐỘC CÔ THIÊN HẠ ” nên bị người đời nhòm ngó, dưới ông có ba người con gái, đều là tuyệt thế mỹ nhân trong thiên hạ. Trong đó người con gái đầu là Độc Cô Ban Nhược luôn là người khao khát quyền lực trong tay nhất, thực hiện lời tiên đoán Khai Sinh Đại Tùy Đường . Do vậy cô chấp nhận hy sinh từ bỏ tình yêu của mình, gả vào hoàng thất Bắc Chu để hòng chiếm lấy quyền lực. Nhưng sau khi trở thành người phụ nữ quyền lực nhất trong thiên hạ , nàng lại bất ngờ qua đời vì một điều không thể ngờ tới. Số phận lại đẩy đưa quyền lực đến những người chị khác nhà Độc Cô.

– Độc Cô Tín ( Cha Của 3 cô gái nhà Độc Cô ) bị tạo các thế lực khác áp bức ,Vì bảo vệ gia đình, nên ông đã tự vẫn để gia đình được sống sót. Độc Cô gia tộc lụi bại từ đó

– Nàng Độc Cô Man Đà ham vinh hoa quyền lực , không chấp nhận lấy Dương Kiên, còn hại em gái mình là Độc Cô Già La. Nhưng cuối cùng Độc Cô Già La vượt qua tất cả âm mưu , hãm hại bất trắc để cùng Dương Kiên thành lập ra Nhà Tùy và Độc Cô Già La trở thành Hoàng Hậu Của Đại Tùy Đường.

#ĐộcCôThiênHạTrọnBộ
#PhimCổTrangHayNhất2021
#PhimBộCungĐấuTrungQuốcMớiNhất2021
#PhimTrungQuốc

—————————————————-
© Bản quyền thuộc về Phim Sài Gòn
© Copyright by Phim Sài Gòn ❌ Do not Reup

Giải trí tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *