Đệ Tử Chân Truyền Của HOẮC NGUYÊN GIÁP Liệu Có Nuốt Được Võ Sĩ Số 1 Nhật Bản ? | TINH VÕ TRẦN CHÂNĐệ Tử Chân Truyền Của HOẮC NGUYÊN GIÁP Liệu Có Nuốt Được Võ Sĩ Số 1 Nhật Bản ?
❖Tên phim: TINH VÕ TRẦN CHÂN
❖Diễn Viên: Đổng Khiết,Trần Tiểu Xuân,Doãn Tử Duy,Sở Dật Nam,Lưu Tử Hào,…
❖Nội Dung: Bộ phim võ thuật Trung Quốc với sự diễn xuất của: Trần Tiểu Xuân ( Trần Chân), Đổng Khiết ( Phương Thế Hân),… Phim Tinh Võ Trần Chân với những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt , bên cạnh đó còn nêu cao tinh thần yêu nước và bảo vệ người dân của các anh hùng võ thuật Trung Quốc trước sự thống trị của Nhật Phim Tinh Võ Trần Chân là một câu chuyện kể về Trần Chân một người sống trong thời tranh chiến giữa Trung Quốc và Nhật. Trần Chân là một người rất có năng khiếu về võ thuật, vì vậy anh là một đệ tử cưng của Hoắc Nguyên Giáp – một bậc thầy võ thuật của Tinh Võ môn. Thời loạn lạc Trần Chân cùng con của sư phụ anh là Hoắc Đông Giác phải đến Bắc Bình để lánh nạn và anh làm thêu cho gia đình họ Phương, lúc bấy giờ anh đổi tên thành Trần Tri Ân. Đông Giác là một người giỏi võ thuật, anh kết thân với Phương Thế Hân – tiểu thư nhà họ Phương và võ trang Nguyên. Hoàng Phổ. Nhưng về sau Hoàng Phổ lại muốn tranh chấp xưởng dệt với gia đình họ Phương và theo đó Trần Chân cũng bị lôi kéo vào….

❖Trọn bộ:
❖Trích đoạn hay nhất:

#tinhvotranchan #phimhanhdong #phimvothuat #mọtphimhay

Giải trí tổng hợp

10 bình luận cho “Đệ Tử Chân Truyền Của HOẮC NGUYÊN GIÁP Liệu Có Nuốt Được Võ Sĩ Số 1 Nhật Bản ? | TINH VÕ TRẦN CHÂN

  1. XIN HOI HOAC NGUYEN GIAP la ai va GIOI CO NAO VAY ? TAI SAO MOT NHAN VAT TRUYEN THUYET NHU " THANH " MA VAN BI NGUOI TA HA ĐOC ĐE ROI " CHET " NHU VAY CO THUC SU LA GIOI NHU TRUYEN THUYET HAY KHONG ?

  2. To the choirmaster…:according to lilies. A testimony. Of Asaph, a Psalm.
    Give ear, O Shepherd of Israel, you who lead Joseph like a flock. You who are enthroned upon the cherubim, shine forth. Before Ephraim and Benjamin and Manasseh, stir up your might and come to save us…!!!
    Restore us, O God…;let your face shine that we may be saved…!!!
    O Lord God of hosts, how long will you be angry with your people's prayers…???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *