Choáng Những Vụ Bác Sỹ H.I.Ế.P D.Â.M Bệnh Nhân Đang Mê Man, Đeo BCS Vào Tay, Đánh Nữ Sinh Để Làm BậyĐiều tra phá án | Bệnh viện vốn là nơi chăm sóc và bảo vệ người bệnh, giờ đây có còn “an toàn” khi trong mấy năm gần đây đã manh nha xuất hiện những vụ việc bác sĩ, nhân viên y tế sàm sỡ, hiếp dâm bệnh nhân. Không ít vụ việc gây hoang mang dư luận bởi hành vi đồi bại xảy ra ở nơi công cộng, thậm chí là giữa ban ngày khiến dư luận không khỏi phẫn nộ. Mời quý vị cùng theo dõi 1 vài vụ việc điển hình ngay sau đâu.

Tư liệu hình ảnh minh họa nguồn: ANTV

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra bài học giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

Mời quý vị và các bạn xem thêm:

✬ Đăng ký kênh:

✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
✬ Kênh được vận hành bởi 5G Network

#bacsyhiepdam #hiepdambenhnhan #vuanhiepdam #dieutraphaan #đtpa

Giải trí tổng hợp

11 bình luận cho “Choáng Những Vụ Bác Sỹ H.I.Ế.P D.Â.M Bệnh Nhân Đang Mê Man, Đeo BCS Vào Tay, Đánh Nữ Sinh Để Làm Bậy

  1. Cafe sức 150 ngàg tới đỉnh ..chơi luôn 3xị … Ăn học vá ko bít ngoài đời có nhiều cái vui ..nên giờ pải ngồi tù

  2. Bs nhận được bn xinh đẹp quá nên ko chịu nổi gây án luôn…
    Bs suy nghĩ sao bố trí điều dưỡng nam vệ sinh nội soi cho bn nữ sau khi gây mê.

  3. Khám bệnh ở bệnh viện hay của tư nhân nên có quy định khám chữa bệnh không được đóng cửa chỉ được phép che bằng li độ là được rồi cái này ngành y tế có quy định đi để tránh bọn y bác sĩ dễ xồm

  4. Thuận An là Thành phố lớn của Tỉnh Bình Dương, Sở Y Tế và Pháp Luật Tỉnh Bình Dương giải quyết Nghiêm Minh là như thế này sao?!?

  5. Những loại người mà nó có có những hành động điên dồnhuw vậy mà hiện tại nó đang làm như vậy thì toà án hãy cho nó bản án Loại nó da khỏi xã hội !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *