2 nữ sinh suýt tự tử vì tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội – [HD news]2 nữ sinh suýt tự tử vì tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội
Lại một “sự cố phiền toái” do mạng xã hội gây ra. Hai nữ sinh bị lấy thông tin cá nhân, hình ảnh và gán ghép với nội dung họ bị công an bắt giữ do hiếp dâm thanh niên đến chết. Sự việc được cơ quan công an xác nhận không có thật. Đây cũng là một tiếng chuông nữa cảnh báo về tính 2 mặt của thế giới phẳng.
Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin 2 nữ sinh bị Công an huyện Tánh Linh, Bình Thuận, bắt giữ vì cưỡng hiếp một thanh niên đến tử vong.
Hai cô gái mà thông tin trên mạng đề cập đến là Nguyễn Thị Tuyết H. (19 tuổi) và Nguyễn Thị Thu H. (20 tuổi), cùng ngụ xã Măng Tố, huyện Tánh Linh. Các trang mạng cũng đăng hình ảnh 2 cô gái trẻ để chú thích cho thông tin trên.
Chị H. (nạn nhân tin đồn) nói các thông tin nhạy cảm xuất hiện khi chị đang tập trung cho kỳ thi ở trường cao đẳng. Nữ sinh viên cho biết bản thân cô bị rơi vào tình trạng mệt mỏi và không hiểu ai đó tung tin đồn để nhằm vào mục đích gì.
Ngày 10/7, đại tá Nguyễn Văn Loan, Trưởng Công an huyện Tánh Linh, cho biết thông tin về việc cơ quan này bắt giữ 2 nữ sinh hiếp dâm làm thanh niên tử vong trên mạng hoàn toàn không có thật. “Trên địa bàn chúng tôi không hề có vụ việc như vậy”, đại tá Loan khẳng định.

Giải trí tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *