🛑Tin khẩn SÁNG 19/9:VN TĂNG KỶ LỤC 9.373ca mới & 16.857Ca Tử Vog, HCM GIẢM MẠNH Dân Vỡ Òa Sung Sướng🛑Tin khẩn SÁNG 19/9:VN TĂNG KỶ LỤC 9.373ca mới & 16.857Ca Tử Vog, HCM GIẢM MẠNH Dân Vỡ Òa Sung Sướng
#suckhoetot
Kênh Sức Khỏe Tốt là Kênh Youtube Chia sẻ về những điều cần tránh, những điều cấm kỵ, những thứ cấm ăn để bảo vệ sức khỏe. Kênh cũng chia sẻ về các thực phẩm trường thọ, các thực phẩm tốt cho cơ thể và các cơ quan trong cơ thể như gan, thận, tim, phổi, mắt, xương khơp, dạ dày, não… để giúp người việt chăm sóc sức khỏe, sống tốt hơn, sống khỏe hơn. Sức Khỏe Tốt cũng chia sẻ về các phương pháp, liệu pháp trị bệnh tự nhiên, kiêng kỵ cho những người bị bệnh tiểu đường, mỡ máu, xương khớp, huyết áp,…tất cả nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người việt ở việt nam và trên thế giới
Các bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để cập nhận những video sớm nhất và hay nhất nhé
Tất cả video đều do kênh tự sản xuất và sở hữu bản quyền
nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ
bruceleeamerica08@gmail.com

Giải trí tổng hợp

22 bình luận cho “🛑Tin khẩn SÁNG 19/9:VN TĂNG KỶ LỤC 9.373ca mới & 16.857Ca Tử Vog, HCM GIẢM MẠNH Dân Vỡ Òa Sung Sướng

 1. vùng cam hay vùng đỏ cái đó cũng không có dì là quân trọng đâu đày là do con ngươi đặt ra mà thôi nhưng cái mà mọi người phải luôn để ý đến là cái ý thức dịch bệnh covid corona nó không từ bỏ bất kể một ai việt nam cũng đã bị dịch bệnh covid corona chết cũng rất nhiều người rồi

 2. Dân VN từ Bắc chí Nam vì covid ai ở đâu thì ở đó, toàn dân sắp nạn đói trở lại thời nạn đói năm 1945

 3. 1- Mỹ, Nga, Âu là nước sản xuất, tiêm vắc xin covid rộng rãi mà số người tử vong, nhiễm vẫn cao vì covid lớn nhất thế giới. Chứng tỏ hiện nay văc xin covid hiệu quả rất thấp, tiêm vắc xin mới chỉ là liệu pháp tâm lý, giúp phát triển vắc xin.

  2- Covid là một loại virus lây nhiễm như các loại virus khác tự sinh, tự diệt. Để chống lại loại virus này phải: (1) Tạo môi trường covid sợ: Thoáng sáng, tự nhiên, dùng điều hòa kháng khuẩn (2) Nâng cao sức khỏe: Sống thoáng sáng tự nhiên để tạo vitamin D (chỉ có nắng mặt trời mới tạo được Vitamin D); Hạn chế sống môi trường kín, điều hòa nơi covid virus sống lâu khỏe sinh sôi nảy nở; Tăng vận động ngoài trời; Ăn thực phẩm tươi non nắng mới vào vụ dồi dào dinh dưỡng, vitamin khoáng chất tăng cường sức khỏe. Vừa là thức ăn, vừa là bài thuốc phòng chống virus. (3) Phương pháp chữa bệnh Việt nam. Phát triển vắc xin, thuốc chữa bệnh thương hiệu Việt nam, made in Việt nam. Bài thuốc dân gian vừa là thức ăn vừa là thuốc phòng, chữa virus, vi khuẩn xâm nhập.

  3- Bác sĩ, lãnh đạo dùng quyền lực tiếp thị test covid, vắc xin thứ tiêu tốn nguồn lực lớn, hiệu quả thấp, làm giảm nguồn lực cho điều trị dẫn đến cái chết cao tại Mỹ và tại TP Hồ Chí Minh 3 tháng qua.

  Mỹ phải học Việt nam phòng, chữa Covid năm 2020. Học Mỹ là nước phòng chữa covid tệ nhất thế giới. Bác sĩ đã đưa phương án Mỹ về TP Hồ Chí Minh, trong 3 tháng 5-9/2021, TP Hồ Chí Minh đã bị chết hơn 14.000 người gấp 10 lần cả nước năm 2020., rất nhiều cái chết oan uổng.

  3- Vắc xin Việt nam, thuốc phòng chữa bệnh Việt nam, phương án Việt nam phòng chữa covid 2020 hiệu quả nhất thế giới, không phong toả toàn diện, không xét nghiệm toàn dân, chỉ phong tỏa và xét nghiêm trong phạm vi hẹp nhất có thể (Một đoạn đường, tầng nhà, đoạn hẻm,…có F0), test nhanh được bán rộng rãi trong hiệu thuốc hoặc phát miễn phí để người dân tự test. Bổ sung nguồn lực nhanh cấp phép vắc xin Việt nam, phương án phòng chữa covid Việt nam 2020, nghiên cứu áp dụng bài thuốc Việt khi bị nhiễm virus, cho người Việt nam và xuất khẩu sang Mỹ. Hiện nay không dùng/hạn chế dùng vắc xin Mỹ, nhập ngoại.

  4- Mũi là cơ quan nhậy cảm, dịch mũi làm chức năng lọc khí bụi bẩn virus. Test thường xuyên làm giảm khả năng chức năng mũi, gây kích ứng bị bệnh cho mũi nhất là những người thường xuyên đi đường, làm việc nơi bụi bẩn, làm lãng phí nguồn lực (lãng phí 98%), giảm nguồn lực cho chữa trị, phát triển vắc xin, thuốc Việt nam.

  5- Tăng điều trị ngoại trú; Bệnh viện điều trị nội trú bệnh nhân nặng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị nội trú. Tôn trọng quyền tự bảo vệ sức khỏe, chữa bệnh người dân đó là quyền bất khả xâm phạm theo hiến định. Quyền từ chối dịch vụ không phù hợp kể cả xét nghiệm, tiêm vắc xin không hiệu quả, hiệu quả kém.

  6- Dùng quyền lực mọi cách ép toàn dân tiêm covid, test covid nhập ngoại là lấy sinh mạng của người Việt làm giàu cho ngoại bang, phe cầm quyền, làm lãng phí nguồn lực, người cần không còn, là bán nước hại dân.

  7- Nhanh chóng Cấp phép lưu hành vắc xin Việt nam, test Việt, các bài thuốc là thức ăn của người Việt chống virus, người Việt dùng vắc xin Việt, thuốc Việt là yêu nước. Test covid nhanh được phát miễn phí hoặc bán rộng rãi tại các hiệu thuốc để người dân tự test.

  8- Hy sinh kinh tế hy sinh nhiều thứ để bảo vệ người dân (thực tế dân chết trước khi covid đến nếu phải hy sinh kinh tế): Đề nghị Tổng Bí thư, Thủ tướng chính phủ, Bí thư, Chủ tịch HCM, HN, BD,… chuyển 100% thu nhập tháng covid vào quỹ phòng chữa covid để thể hiện sự hy sinh kinh tế cá nhân vì đất nước, dân tộc.

  Ai ở đâu ở yên đấy (như đồ vật), ở nhà (khu ổ chuột) là yêu nước: Đề nghị Tổng bí tư, Thủ tướng chính phủ, Bí thư, Chủ tịch HCM, HN, BD,… đổi nhà cho người sống trong nhà khu ổ chuột. Tổng bí thư, Thủ tướng chính phủ đến ở nhà xuống cấp tồi tàn ngõ nhỏ ngõ cụt khu ổ chuột 7 cùng với dân (Ăn ở, làm việc online, nhận trợ cấp tiêu chuẩn dân, đi chợ 4 ngày/lần, không được ra ngoài, thực hiện 5k, làm shipper hàng ngày test covid) để thể hiện lòng yêu nước của mình.

  Vâng: Một sự mệt mỏi, cảm sốt thông thường, sốt virus, người dân chỉ cần bát cháo thịt hành tía tô, cháo đậu xanh nguyên vỏ ăn, nước cam, ít thuốc giảm sốt, nghỉ ngơi thoáng sáng không gió là khỏe lại bình thường theo thời gian, thời covid cẩn thận mua thêm bộ test để tự test để có phương án, yên tâm chữa trị mà không/chưa cần đến bệnh viện. Trường hợp nặng thì mới cần đến bệnh viện. Với giấy phép 4 ngày đi chợ 1 lần, kiểm soát lưu thông, cấm các điểm bán ngoài trời,… đã tước đi quyền công dân tự chăm sóc sức khỏe cho mình, thiếu món ăn bổ rẻ đúng điểm, vừa là dinh dưỡng vừa là thuốc khiến bệnh thông thường kể cả covid nhẹ cũng chuyển thành nặng, đến bệnh viện quá tải, bị chồng thêm một núi xét nghiệm, vừa bị lây chéo, vừa mất thời gian làm giảm cơ hội chữa trị dẫn đến hàng chục nghìn cái chết trong đó có nhiều cái chết oan uổng bởi tư duy, mệnh lệnh phi khoa học, không phù hợp thực tiễn, vi hiến của bọn tham quyền tiền vị bự không tử tế đương quyền. Vì quyền, vì tiền chúng bí mật dùng y dược độc hại giết phe khác phái, nay lợi dụng covid chúng công khai trao cho ngành y lộng hành, bọn anh ninh như lũ ác ôn, báo chí một chiều, tiêu tốn lãng phí hàng nghìn tỷ đồng…dồn dân, những người yếu thế vào chỗ bất an, chết chóc, hoảng sợ.

  Bọn tham quyền tiền vị bự không tử đương quyền tư duy ngược hiến pháp tự cho mình quyền tối thượng ban phát xin cho tạo ra rất nhiều các giấy phép, quy định vi hiến, giải thích loạn ngôn làm người yếu thế khóc khổ, người có thế cười trừ.

  9-Chúng ta Phải thực hiện nhiều mục tiêu: Duy trì phát triển kinh tế; cải tạo khu ổ chuột, khu dân cư nông thôn lên đô thị đường nhỏ ngõ nhỏ cụt không hè không cây xanh, khó sống khó phát triển, để 15-25 năm sau, đến 2045 tất cả các khu ổ chuột, khu dân cư nông thôn lên đô thị đều có hạ tầng giao thông rộng thoáng mát, ô tô dễ dàng ra vào tất cả các thửa đất, nhà ở, dễ sống dễ phát triển; Phải có chiến lược phòng và chống dịch bệnh hiệu quả lâu dài, trước mắt là bệnh dịch covid, tật bệnh nghề nghiệp, học đường trong đó trọng tâm là bệnh, tật cận thị, loạn thị, béo phì, còi xương do thiếu sáng mặt trời; phát triển thương hiệu Việt, made in Việt nam tầm quốc gia, khu vực, thế giới: Sáng tạo, khoa học, công nghệ Việt; Trí tuệ, bản lĩnh Việt; doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ Việt; Văn hóa Việt;…

  Phát triển sản phẩm tiện ích cho đời sống hàng ngày: Smartphone/smartTV/Máy tính màn hình độ phân giải FHD, 2K, 4k…; Điều hòa diệt khuẩn inverter, multi cho căn hộ chung cư; xe ô tô 2 chỗ ngồi thay xe máy; tay co mở đóng cửa thông minh; xe tải cỡ nhỏ;…Chúng ta không phải hy sinh gì hết, nếu có không đáng kể.

  Nếu phải hy sinh, thì hy sinh những tên tham quyền tiền vị bự bọn không tử tế đương quyền chính trị hóa, hình sự hóa covid hòng ban phát xin cho, thu hẹp không gian sống người dân, xây dựng sân sau bán vật tư thiết bị covid giá độc quyền, hiệu quả thấp, ném tiền hàng nghìn tỷ đồng( lãng phí 98%) vào việc lập chặn lối đi, chốt tràn lan, test covid, tiêm vắc xin ngoại làm giảm nguồn lực cho điều trị, phòng bệnh…. hậu quả các chốt, y tế xét nghiệm, cấp phép, chợ kín, khu ổ chuột là điểm, vật gây siêu lây nhiễm, nguồn lực điều trị thiếu làm chết nhiều người thật oan uổng.

 4. Cuộc chiến này khi nào kết thúc mong chính phủ các cấp lãnh đạo kiểm soát chặt chẻ hơn với những người vô ý thức và thiếu trách nhiệm quản lý lõng lẻo răn đe cho người khác có như vậy mới mong hết dich xin cảm ơn chính phủ và các cấp lãnh đạo

 5. Cảm ơn BTV Băng Thanh đã cung cấp thông tin rất hay và chính xác cho người dân chúng tôi ,rất tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *