🔴Những Khoảnh Khắc Đặc Biệt Và Phi Thường Nhất Vô Tình Được Camera Ghi Lại P19Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Nghiện khám phá! Các bạn đã từng gặp sự cố nào với mấy cái cửa kính chưa? Hãy comment chia sẻ cho mọi người biết nhé!
Các bạn thân mến, khi xã hội phát triển thì tất nhiên các thiết kế nhà cửa cũng theo phong cách hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Hầu hết các tòa nhà đều sử dụng cửa kính trong suốt, để tạo một không gian trang trọng, tinh tế. Không những thế các vật dụng khác như: tủ, bàn, ghế cũng được làm bằng kinh. Thế nhưng, lợi bất cập hại, kính trong suốt cũng mang đến cho con người khá nhiều những rắc rối luôn đấy! Và tất nhiên, những rắc rối này đã được camera ghi lại rồi! Hôm nay, các bạn hãy cùng mình khám phá những khoảnh khắc trớ trêu nhất với những tấm kính luôn nhé!
—————★★★★★—————
Đừng quên Follow chúng tớ qua:
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Twitter:
👉 Website:

#nghienkhampha,#tobetoday,#khamphathegioi,#top7,#top1,#top10,#top5,#khamphahay
—————★★★★★—————
Tất cả video trên kênh Nghiện Khám Phá đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

Nghiện Khám Phá thuộc sở hữu của TB Group. Nghiện Khám Phá không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: nghienkhampha@tbgroup.tv

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact for copyright matters via email: sanlt@tbgroup.tv Thank you!

Giải trí tổng hợp

37 bình luận cho “🔴Những Khoảnh Khắc Đặc Biệt Và Phi Thường Nhất Vô Tình Được Camera Ghi Lại P19

  1. Tào lao quá , cửa kính cường lực thực tế mình phải thuê người mới phá nổi , mình còn dùng xà beng đứng từ 5 m lao vào nó vẫn không bể , các kiểu mới chịu mất mất tiền ,

  2. Anh ơi anh ra video hình nền video đàng hoàng đi a lúc nào ở hình nền video của anh toàn bậy sướng con mắt ko à

  3. Giọng nói bạn thật là ấn tượng, cảm ơn các bạn đã cung cấp những Video hay như thế này. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và càng thành công hơn nữa.

  4. kênh nghiện khám phá toàn đăng chuyện có thật xem rất hay ,kèm thêm giọng nói hài hước của chủ kênh nghe hay 😊

  5. Một kênh quá hay luôn , người thật việc thật lại còn hài thật nửa mà mình vừa mới biết đến , nhưng ko sao muộn còn hơn ko !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *